Có ai đó đã từng nói: “Con người rồi cũng sẽ rời xa, chỉ có mùi hương vẫn mãi quyến luyến”. Cho cho tới hiện tại, câu nhắc này vẫn chứng minh được độ xác thực, bởi ai cũng muốn sắm cho bản thân 1 mùi hương đặc biệt. Đến nỗi chỉ cần ngửi mùi hương, người đối diện không cần nhìn cũng biết đó là người nào. Về hương thơm, mỗi người đều có các thị hiếu khác nhau và phân loại chúng theo từng mùa. Giả dụ bạn thích các nốt hương ngọt ngào, ấm áp và đang đi tậu những chai nước hoa mùa đông thích hợp cho bản thân.

Bài viết dưới đây Thế Giới Kihokha sẽ gợi ý tới 7 chai nước hoa dành riêng cho mùa Đông nhe!

1. Nước hoa mùa đông Armaf – Club de Nuit 

Ấn tượng ban đầu của Armaf Club De Nuit là làn hương dịu nhẹ của Cam Bergamot. Và cùng thêm 1 chút thoáng đãng trong khoảng Bưởi, Đào và Cam truyền thống. Hoặc có tới âm hưởng tươi mới, thơm ngào ngạt của mùa xuân xuyên suốt các tầng hương. Sự chuyển hương giữa những tầng nhẹ nhõm tới mức bạn khó thể trông thấy ví như không theo sát nó.

Đó chính là sự nhẹ nhàng của hoa Phong lữ được tỉ mỉ gấp chung ngay ngắn có hương Vải và hoa Nhài. Nhưng sự nhẹ nhõm đấy lại quyến rũ, yêu kiều khó thể rời đi bằng hương huê hồng ở rút cuộc.

Armaf - Club de Nuit (Khoảng 1.400.000 VNĐ/105ml)
Armaf – Club de Nuit (Khoảng 1.400.000 VNĐ/105ml)

Amaf Club de Nuit mở ra 1 bức tranh mùa xuân, mà ở ấy, 1 cô gái yêu kiều, dịu dàng dạo chơi trong khu vườn xanh mướt và tự do. Tại sao ư? Bởi ngoài hương hoa và trái cây ngọt ngào, mùi thơm của Cỏ hương, Xạ hương, Hoắc hương. Và Hương vanilla cũng trở nên điểm đặc sắc chẳng thể thiếu.

Hương đặc biệt

 • Hương đầu: Cam Bergamot, Bưởi, Đào, Cam
 • Hương giữa: Hoa Phong lữ, hoa Nhài, Vải, huê hồng
 • Hương cuối: Xạ hương, Hoắc hương, Vanilla, Cỏ hương bài

Giá Tham khảo: Armaf – Club de Nuit (Khoảng 1.400.000 VNĐ/105ml)

2. Burberry London – Women

Burberry London for Women có trong mình mùi hương đặc trưng của thành phố London. Với tâm huyết của tuổi xanh đương thời và lặng lẽ của các lâu đài ngàn năm. Burberry London for Women cất chứa hương hoa theo cá tính cổ điển, mát mẻ, sắc nét, sạch sẽ và có sự nhiệt liệt của Xạ hương.

Burberry London - Women (Khoảng 1.700.000 VNĐ/100ml)
Burberry London – Women (Khoảng 1.700.000 VNĐ/100ml)

Cô nàng Burberry London dịu dàng, thanh nhã và trẻ trung có hương hoa Nhài làm cho chủ đạo. Cùng có hoa Kim ngân và hoa dòng đơn, hương thơm của sự cuốn hút và nữ tính được tôn vinh 1 phương pháp tinh tế. Burberry London for Women chẳng hề là 1 chai nước hoa dành cho hầu hết mọi người. Bởi các cô nàng nhút nhát sẽ cảm thấy ái ngại lúc có quá nhiều sự để ý bất ngờ. Và hướng đến mình khi mặc Burberry London lên người.

Hương đặc thù

 • Hương Đầu: huê hồng, hoa Kim ngân, Quýt
 • Hương giữa: hoa Nhài, hoa chiếc đơn, hoa Tiare
 • Hương cuối: Xạ hương, gỗ Đàn hương

Giá tham khảo: Burberry London – Women (Khoảng 1.700.000 VNĐ/100ml)

3. Nước hoa mùa đông Carolina Herrera – 212 Sexy

212 Sexy được lợi sự tươi mát từ phiên bản 212 gốc. Nó có lớp hương đầu được chiết xuất từ Cam Chanh được điểm xuyết thêm có hương ấm nồng của hương Hồ tiêu hồng. Và sự kích thích của hương Cam bergamot.

Carolina Herrera - 212 Sexy (Khoảng 1.700.000 VNĐ/100ml)
Carolina Herrera – 212 Sexy (Khoảng 1.700.000 VNĐ/100ml)

Cứ như thế mùi hương đặc thù của 212 Sexy được điểm tô thêm có hương hoa Dành dành và hoa Phong lữ trong lớp hương giữa. Chung cuộc đông đảo điều tinh túy nhất của cái sản phẩm này được giữ lại. Bởi lớp hương cuối rét mướt và sâu lắng, nơi dành cho hương thơm ngọt của Kẹo bông gòn. Và có Vani quyến rũ phát huy công dụng của chúng. Kết hợp cùng 1 chút hòa trộn có gỗ Đàn hương và Xạ hương e lệ sự gợi cảm mà bí hiểm. 212 Sexy có thể được xem là 1 vũ khí bí hiểm độc đáo của gần như Các bạn nữ ưa thích sự tự tin, nhộn nhịp.

Hương đặc thù

 • Hương đầu: Hồng tiêu, Quýt hồng, Cam Bergamot
 • Hương giữa: hoa Sơn chi, Thiên trúc quỳ, kẹo Bông gòn, Hương của hoa
 • Hương cuối: Xạ hương, Vani, gỗ Đàn hương

Giá tham khảo: Carolina Herrera – 212 Sexy (Khoảng 1.700.000 VNĐ/100ml)

4. Narciso Rodriguez – For Her

Narciso Rodriguez for Her Eau de Parfum, ra mắt vào năm 2006. Và luôn nằm trong top đầu danh sách các chai nước hoa bán chạy nhất của nhà Narciso cho đến tận bây giờ. Narciso Rodriguez – For Her khai mạc bằng sự tươi mới của Trái đào, phảng phất hương thơm đầy hấp dẫn của huê hồng. Chưa dừng lại ở đó, Narciso Rodriguez for Her sẽ làm cho mọi cô gái phải bất ngờ có sự hài hòa của Xạ hương và Hổ phách.

Narciso Rodriguez - For Her (Khoảng hai.500.000 VNĐ/100ml)
Narciso Rodriguez – For Her (Khoảng hai.500.000 VNĐ/100ml)

Gần như tạo nên 1 mùi hương “cuốn hút vô điều kiện”. Sự hấp dẫn của Xạ hương lan tỏa dần đến hương cuối, cùng sự giao xoa của gỗ Đàn hương. Sẽ khơi gợi sự gần gũi trước lúc chấm dứt bằng cây Hoắc hương. Narciso Rodriguez for Her – 1 làn hương ko sến, dành cho những cô gái đam mê sự ngọt ngào nhưng vẫn cá tính và trẻ trung.

Hương đặc biệt

 • Hương đầu: hoa hồng, Đào
 • Hương giữa: Xạ hương, Hổ phách
 • Hương cuối: gỗ Đàn hương, cây Hoắc hương

Giá tham khảo: Narciso Rodriguez – For Her (Khoảng hai.500.000 VNĐ/100ml)

5. Nước hoa mùa đông Chlóe – Chloe EDP (Khoảng 1.650.000 VNĐ/100ml)

Chloé khơi dậy mùi hương thuần khiết trong trẻo nhưng đượm đà, hấp dẫn lạ lùng, đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại tự tín, bắt mắt nhưng ẩn sâu trong tâm hồn là sự dịu dàng, gợi cảm. Chloe EDP bật mở trong giai điệu hoa cỏ êm dịu tới từ chiết xuất hoa dòng đơn, Vải và Lan Nam Phi của mùa xuân.

Chlóe - Chloe EDP (Khoảng 1.650.000 VNĐ/100ml)
Chlóe – Chloe EDP (Khoảng 1.650.000 VNĐ/100ml)

Nhưng đừng tưởng bở, vì “cô gái” Chloe sẽ tiếp diễn dẫn dắt khoang mũi của bạn đắm chìm trong hương vị hào phóng đầy gọi mời của hoả hồng. Sau cùng là sự rét mướt đan xen của Hổ phách và Tuyết tùng. Đây là loại nước hoa khôn xiết linh động có chủ đích sản xuất cho nhu cầu dùng hằng ngày hơn là trở thành hương thơm có tính đại diện cho bất kỳ người nào.

Hương đặc trưng

 • Hương đầu: hoa chiếc đơn, hoa Lan Nam Phi, Vải
 • Hương giữa: hoa Linh lan thung lũng, hoả hồng, hoa Mộc lan
 • Hương cuối: Hổ phách, gỗ Tuyết tùng Virginia

Giá tham khảo: Chlóe – Chloe EDP (Khoảng 1.650.000 VNĐ/100ml)

6. Versace – Bright Crystal (Khoảng 1.800.000 VNĐ/90ml)

1 trong các kiểu dáng “nữ tính” nhất của Versace, nhưng Versace Bright Crystal không chỉ đẹp về mẫu mã, mà nó còn đẹp về mùi hương. Bạn sẽ thuận tiện bị hấp dẫn bởi hương thơm của trái Yuzu và quả Lựu tươi được tắm trong 1 loại nước mát lạnh. Hương hoa Sen, hoa Mộc lan và 1 chút hoa loại đơn đem đến cho bạn cảm giác ngọt ngào rõ ràng hơn sau lúc lớp hương đầu bay đi. Kết thúc bằng hương Gỗ rất tròn trĩnh pha lẫn 1 ít Xạ hương.

Versace - Bright Crystal (Khoảng 1.800.000 VNĐ/90ml)
Versace – Bright Crystal (Khoảng 1.800.000 VNĐ/90ml)

Versace Bright Crystal không phải là khí giới hạ gục 1 ai ấy ngay lần gặp trước hết, nhưng nó lại từ từ lẩn khuẩn vào tâm não, đến lúc giật thột trông thấy, ta đã vương vít và nhớ nhung nó tự khi nào.

Hương đặc biệt

 • Hương đầu : Lựu
 • Hương giữa : Hoa Sen, hoa cái đơn
 • Hương cuối : Hổ phách

Giá tham khảo: Versace – Bright Crystal (Khoảng 1.800.000 VNĐ/90ml)

Xem thêm:

7. Victoria’s Secret – Very Sexy (Khoảng 1.700.000 VNĐ/100ml)

Nước hoa Very Sexy 2018 của Victoria’s Secret được hãng ra mắt vào năm 2018, và nhiều người đã nhầm tưởng nó giống có mùi hương của Very sexy 2012, chỉ thay đổi về bề ngoài cũng như năm cung cấp. Khi xúc tiếp thực tế có Very Sexy 2018, sự khác biệt to sẽ khiến cho bạn thấy bất ngờ bởi mùi hương hoàn toàn mới lạ của cô nàng này so có người chị đi trước của mình.

Victoria's Secret - Very Sexy (Khoảng 1.700.000 VNĐ/100ml)
Victoria’s Secret – Very Sexy (Khoảng 1.700.000 VNĐ/100ml)

Thay vì để hương Tiêu đen và quả Mâm xôi cai trị các tầng hương trước hết như phiên bản cũ, Very Sexy 2018 phát triển thành chông gai và táo tợn hơn có hương thơm của hoa Tú cầu cùng cây Xương rồng. Việc cây Xương rồng được đưa vào khiến hương đầu của Very Sexy 2018 đã là 1 bất thần to, nhưng cai trị hương giữa lại là cả 1 vườn hoa, có sự góp mặt của hoa Trà Camellia và hoa Phong lan, biến bất kỳ người nào khoác lên mình Very Sexy 2018 ko chỉ ngọt ngào mà còn rất “đàn bà”.

Hương đặc thù

 • Hương đầu: Quýt, Cà phê Cappuccino, cây Xương rồng, Tiêu đen
 • Hương giữa: hoa Tú cầu, hoa Trà (Camellia), hoa Phong lan
 • Hương cuối: hương Gỗ, Mâm xôi đen, Xạ hương

Giá tham khảo: Victoria’s Secret – Very Sexy (Khoảng 1.700.000 VNĐ/100ml)

LỜI KẾT

Trên đây là những chia sẻ của Thế Giới Kihokha giới thiệu top 7 chai nước hoa mùa đông lưu hương lâu và ấm áp. Rất thích hợp cho những bạn muốn lưu giữ những mùi hương trên cơ thể của mình nhé!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.