Hiện nay, game pikachu chính là tựa game tìm các cặp hình giống nhau một cách kinh điển. Cùng với lối chơi rất đơn giản và không cần kết nối được internet. Do đó, nó được rất nhiều những người lựa chọn để chơi những dịp rảnh rỗi. Chỉ là bạn cần nối các cặp pikachu lại với nhau sao cho những đường thẳng không quá gấp khúc. Bài viết dưới đây, Thế Giới Kihokha giới thiệu cho bạn những mẹo chơi game pikachu đạt được điểm cao nhé!

1. Hướng dẫn cách chơi game pikachu cổ điển

Hướng dẫn cách chơi game pikachu cổ điển

Nhiệm vụ chính của game pikachu chính là bạn hãy tìm được 2 chú pikachu giống nhau. Từ đó, bạn nối chúng lại với nhau và làm cho chúng biến mất khỏi màn hình. Bên cạnh đó, điều kiện để bạn nối thành công hai chú pikachu giống nhau nhanh chóng. Thì cũng cần phải cách nhau không được quá 3 đường gấp khúc và giữa chúng cũng không có được vật cản.

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng màn chơi mà có những chú pikachu giống nhau được đặt cạnh nhau. Hoặc nó cũng có thể đặt một khoảng cách xa nhau.

Thêm vào đó, ở mỗi một màn chơi, tùy thuộc vào độ khó của trò chơi khác nhau. Mà bạn sẽ phân bổ được thời gian một cách hợp lý và phù hợp nhất. Đối với những phần chơi ở cấp độ dễ sẽ xuất hiện ít các pikachu khác nhau. Hoặc bạn cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để có thể quan sát chúng và nối chúng lại với nhau.

Đối với ở cấp độ trung bình và khó thì sẽ xuất hiện nhiều pikachu hơn cũng như thời gian của mỗi màn được giảm dần. Chính vì thế, nó đòi hỏi những người chơi nhanh mắt để quan sát nhiều hơn. Và đặc biệt phải nhanh tay nối hai chú pikachu giống nhau nhanh nhất có thể!

2. Hướng dẫn để chơi game pikachu đạt được điểm cao nhất

Hướng dẫn để chơi game pikachu đạt được điểm cao nhất

Để có thể chiến thắng được trò chơi và đạt được một điểm số cao nhất. Thì những người chơi cần phải có một bộ óc phán đoán nhanh nhạy. Để có thể nối những hình pikachu thích hợp nhất để mở đường cho những nước đi tiếp theo nhanh chóng hơn. 

Bên cạnh đó, đây chính là một điểm vô cùng hấp dẫn cho những ai thích chơi trò này. Đôi khi bạn chỉ cần đi một bước đi thông minh thì sẽ có thể mở đường cho những bước đi tiếp theo thuận lợi hơn. Chính vì vậy đây là một lý do để giải thích tại sao trò chơi này đã ra mắt từ rất lâu rồi. Mà vẫn có thể thu hút được rất nhiều những người chơi thích thú. Đặc biệt ở thời điểm hiện tại thì game vẫn được đầu tư về âm thanh và hình ảnh hấp dẫn.

Xem thêm tại:

Top 7 những game 2 người, game cặp đôi nên chơi nhất

Top 7 game tuổi thơ huyền thoại mà GenZ chưa chắc đã biết

Top 5 những game 2 người y8 hấp dẫn đáng để trải nghiệm

Top 5 các game 24h 2 người được nhiều người chơi nhất

Top 5 các game 24h 2 người được nhiều người chơi nhất

3. Mẹo để chơi game pikachu đạt được điểm cao

Mẹo để chơi game pikachu đạt được điểm cao

Khi bạn chơi game sẽ được đến 10 mạng để có thể dùng khi mất mạng. Số mạng sẽ được trừ đi khi trên màn hình điện thoại chỉ còn một cặp giống nhau duy nhất. Nhưng khi nghe đến 10 mạng có vẻ nhiều nhưng nếu bạn quá chủ quan. Thì bạn sẽ bị hết mạng trước khi bạn chinh phục được tất cả những vòng bên trong game đấy!

Ngoài ra, để chơi game đạt được điểm cao thì không hề đơn giản một chút nào cả. Bạn phải đòi hỏi tính toán một cách khéo léo lựa chọn những nước đi phù hợp. Hoặc phải nhanh tay nhanh mắt hơn để có thể nhìn thấy được các cặp pikachu nhanh hơn. Thêm vào đó, bạn cần học hỏi thêm một số mẹo để người chơi tích lũy được những kinh nghiệm cho bản thân. 

4. Bí quyết để chơi game pikachu đạt được điểm cao

Bí quyết để chơi game pikachu đạt được điểm cao

Quan sát tổng quát game pikachu

Khi bạn bắt đầu vào bên trong game thì bạn hãy quan sát và nhìn lướt qua một lượt. Để có thể ghi nhớ được hết những vị trí của những chú pikachu. Và sau đó, hãy nhanh tay nhanh mắt để tìm ra được những cặp hình pikachu giống nhau. Mà bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm ra chúng. Tuy nhiên, công nhận là khi bạn nhìn vào game sẽ rất dễ bị hoa mắt và chóng mặt. Cho dù những cặp pikachu rất dễ nhìn ra nhưng bạn vẫn không tìm được.

Giữ được bình tĩnh

Sau khi bạn ăn hết những cặp pikachu ở gần nhau thì tìm kiếm sẽ trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, lúc này bạn hãy thật bình tĩnh hơn, đưa mắt để quan sát thật nhanh. Những pikachu từ gần nhất cho đến xa nhất để tìm thấy chúng. Hoặc hãy tập trung để nhìn vào một góc và đảo mắt thật nhanh qua những khu vực gần đó. Hoặc cứ nhấn vào những hình maf bạn nhìn thấy có khả năng ăn được xem như thế nào.

Ngoài ra, bạn hãy nhanh tay sai cũng không sao hết nhưng bạn đừng để bị đổi hình. Vì như vậy bạn sẽ mất đi một lượt chơi đấy nhé!

Chơi từng khu vực khác nhau

Ngoài ra, bạn hãy tìm những cặp pikachu giống nhau theo từng dãy hoặc từng khu vực. Và ăn cùng một phía để cho hết tất cả những cặp pikachu giống nhau. Rồi sau đó bạn hãy chuyển sang những khu vực khác thì bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ cặp nào hết. Hơn thế, cũng sẽ giúp cho bạn dễ dàng tập trung hơn để quan sát và đánh dấu những khu vực được thu hẹp lại.

Điều chỉnh nhạc nền thích hợp

Chính nhạc nền sẽ gây cho bạn cảm giác hồi hộp cho những người chơi hơn. Do đó, bạn sẽ rất dễ bị mất bình tĩnh hơn đấy nhé. Hãy chuyển nhạc nền sang những thể loại mà bạn yêu thích để dễ dàng chơi hơn. Không thì bạn hãy tắt luôn phần âm thanh để dễ tập trung hơn nhé!

LỜI KẾT

Hy vọng qua bài viết của Thế Giới Kihokha giúp bạn chơi game pikachu đạt được điểm cao nhất. Hoặc có thể giúp bạn phá được kỷ lục game pikachu nhanh chóng lọt vào top 1 để khoe với mọi người nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.