Hiện nay, trong thời gian gần đây thì trào lưu game NFT ngày càng được rất nhiều người quan tâm. Nhất là đối với những người trong cộng đồng crypto. Sau những thành công của Axie Infinity thì tựa game Metamon của Radio Caca. Chính là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian này.  Bởi vì lợi nhuận khủng mà nó mang lại rất nhiều cho những người chơi. Chính vì vậy, qua bài viết này Thế Giới Kihokha sẽ giúp bạn hiểu hơn về Metamon nhé!

1. Game Metamon là gì?

Game Metamon là gì?

Hiện nay, game Metamon chính là tựa game blockchain được phát hành với cơ chế Play to Earn. Nó cũng được phát triển cùng với dự án vũ trụ thực tế ảo là The USM Metaverse. Chính trò chơi này cho phép những người dùng mua bán và giao dịch hoặc taoj ra những NFT dưới dạng trứng.

Ngoài ra, tương tự như AXS, thì RACA sẽ chính là token chính thức bên trong game Metamon. Do đó, khi bạn tham gia trò chơi, thì bạn sẽ dùng chính các RACA này để mua những nhân vật bên trong game. Cũng như có thể thông qua việc chơi game để taoj ra được Metamon Egg. Thêm vào đó, bạn có thể bán trên Marketplace để kiến thêm được những token đấy nhé!

2. Cơ chế hoạt động Play to Earn Metamon

Cơ chế hoạt động Play to Earn Metamon

Hiện nay, cơ chế play to Earn của những trò chơi game fi không còn quá xa lạ đối với những cộng đồng crypto. Đối với cơ chế này thì bạn không những có thể vừa chơi game mà còn có thể kiếm được tiền nữa nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể hình dung được đơn giản về cơ chế của game Metamon theo như hình minh họa. Và theo đó, bạn cần phải đầu tư một khoảng tiền nhỏ để mua 1 con metamon. Bên cạnh đó, bạn sẽ dùng chính con metamon này để tham gia chiến đấu với những nhân vật khác. Do đó, khi chiến thắng thì sẽ nhận được những phần thưởng chính là các mảnh gheps tạo ra metamon. Cuối cùng, là khi bạn tích đủ những mảnh ghép để tạo ra Metamon Egg có thể đem bán. Và thu về RACA hoặc bạn có thể đập chúng để nhận về những Metamon khác.

Tham khảo thêm tại:

Top 5 những game 2 người y8 hấp dẫn đáng để trải nghiệm

Top 5 các game 24h 2 người được nhiều người chơi nhất

3.Hướng dẫn cách game Metamon đơn giản cho người mới

Cách chuyển Metamon từ ví vào bên trong game

Bước 1: Khi bạn đăng nhập vào bên trong game, hệ thống game sẽ yêu cần bạn. Sẽ chuyển những metamon đã mua ở trong Marketplace để bắt đầu chơi game. Chính vì vậy, để chuyển metamon thì bạn chọn “Deposit”.

Hướng dẫn chơi game Metamon

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào phần Metamon của mình và chọn “Deposit”. Từ đó, hệ thống sẽ thông báo cho bạn đã chuyển thành công vào game. Sau đó, bạn sẽ chọn “Confirm” để màn hình giao diện chính của game Metamon.

Cách để xác nhận Metamon
Xác nhận vào Deposit

Tiến hành nạp Raca vào game Metamon

Khi bạn chơi game Metamon thì bạn phải tốn khoảng 50 Race cho mỗi những trận đánh với nhau. Do đó, bạn phải cần nạp vào một lượng Raca vào bên trong game để làm phí. Sau đó, bạn tiến hành nạp vào game và thực hiện những bước đơn giản sau nhé!

Bước 1: Ở trong màn hình giao diện chính của game thì bạn có thể thấy được số Raca của mình đang có. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng ở góc trái của màn hình nhé!

Màn hình giao diện chính của game

Bước 2: Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện ra 1 bảng thao tác bên trong game. Và bạn sẽ chọn vào mục “Deposit Raca”.

chọn vào mục “Deposit Raca”

Bước 3: Nếu bạn nhập số Raca bạn muốn nạp vào thì bạn chọn “Exchange”. Do đó, bạn nên lưu ý rằng bạn chỉ nên nạp một lượng vừa phải thôi nhé. Bởi vì số lượng Raca sẽ không thể rút ra đưọc và chỉ được sử dụng bên trong game thôi.

chọn “Exchange”

Bước 4: Thế nên, bạn hãy nhấm vào “Confirm” và tiếp tục xác nhận trên vis Metamask. Để có thể di chuyêrn được các Raca tuừ ví vào bên trong game.

nhấm vào “Confirm”

Bên cạnh đó, khi xuất hiện màn hình này là bạn đã nạp thành công rồi đấy nhé. Nhưng đôi khi bạn cũng phải đợi khoảng 1 vài phút thì hệ thống mới cập nhật trong game.

bạn đã nạp thành công rồi đấy

Hướng dẫn cách chơi game Metamon

Bước 1: Đối với khi bạn đang ở giao diện của game Metamon. Thì bạn có thể sẽ được xem được những chỉ số Metamon của mình nhé. Hoặc để tham gia chiến đấu thì bạn hãy chọn “Battle”.

Bạn hãy chọn “Battle”

Bước 2: Khi banj đang ở level từ 1 đến 20. Thì bạn sẽ được tham gia vào những trận đấu cơ bản thôi nhé. Tiếp theo bạn hãy bấm vào “Beginner Batlefield”.

bạn hãy bấm vào “Beginner Batlefield”

Bên cạnh đó, đây chính là danh sách những đối thủ mà bạn có thể tham gia những trận chiến đấu. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những đối thủ có các chỉ số “Power” thấp hơn của minh để tăng tỷ lệ thắng.

Bạn chọn những đối thủ có các chỉ số “Power” thấp hơn

Sau đó, khi bạn chọn xong những đối thủ, thì hệ thống sẽ hỏi bạn có đồng ý bỏ ra 50 Raca để tham gia trận đấu hay không. Sau đó, thì bạn hãy chọn “Confỉm” để xác nhận.

bạn hãy chọn “Confỉm” để xác nhận

Đặc biệt, cách để chơi Metamon cũng rất đơn giản do đó bạn không cần phải làm gì. Mà hệ thống sẽ tự dộng chiến đấu thay cho bạn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể nhấn “Skip” để có thẻ biết ngay được kết quả của mình. Mà không cần phải đợi Metamon của mình chiến đấu xong.

bạn cũng có thể nhấn “Skip”

Do đó, nếu bạn chiến thắng thì bạn sẽ nhận được 5 điểm kinh nghiệm. Và có từ 20 -24 Metamon fragments nhé tùy thuộc vào môĩ trận đấu.

từ 20 -24 Metamon fragments

Hoặc nếu như bạn thua cũng vẫn sẽ nhận đuược 3 exp và có 10-12 Metamon fragments nhé.

có 10-12 Metamon fragments nhé

LỜI KẾT

Trên đây là những hướng dẫn cho bạn cách chơi game metamon và cách để bạn có thêm thu nhập từ trò chơi này. Bởi đây cũng là một trong những trò chơi khá hot và hấp dẫn trong thời gian gần đây. Hy vọng qua bài viết này thegioikihokha.com mong banj có thể xem xét để chơi game metamon nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.