Hiện nay, xu hướng sử dụng điện thoại ngày càng tăng cao một cách nhanh chóng. Từ đó, những thể loại game kinh dị trên điện thoại ra đời và phát triển vượt bậc. Nó không những nhanh chóng trở thành những xu hướng mới của những game thủ. Nào cùng thegioikihokha.com tham khảo những tựa game kinh dị trên thiết bị di động nhé!

1.Game kinh dị trên điện thoại – The Fear: Creepy scream house

Game kinh dị trên điện thoại – The Fear: Creepy scream house

Giống hệt với cái tên của nó, đây chính là trò chơi được tạo ra với mục đích làm cho bạn giật mình khi chơi game. Bên cạnh đó, khi vừa mới bắt đầu thì những game thủ được đặt sau một tay lái của một chiếc xe. Từ đó, chiếc xe sẽ di trên một con đường đen tối và kinh dị.

Ngoài ra, kế bên chính là tiếng cười của một cô gái hay vợ của mình. Tuy nhiên, có một bầu không khí cũng rất bất an thể hiện rất rõ trên khuôn mặt của bạn. Sau khi một bóng hình ma quái sẽ khiến cho những người lái xe đã thắng gấp hơn. Thì đột ngột gia đình của bạn sẽ được biến mất.

Hiện nay, chính tựa game này là một trong những tựa game kinh dị hay nhất trên điện thoại. Do đó, sau khi bạn chơi game này thì biết đâu bạn sẽ thức luôn cả đêm. Bởi vì sẽ còn ám ảnh với những khung hình bên trong trò chơi này.

2. Game kinh dị – Haunted Clown Circus 3D

Game kinh dị – Haunted Clown Circus 3D

Tựa game này chính là một trong những tựa game kinh dị rất được ưa thích trên Google Play. Khi bạn vào game, thì bạn sẽ đảm nhận được vai một nhân vật trẻ. Sẽ cố gắng để có thể tìm hiểu được những bí ẩn sâu thẳm ở bên trong một rạp xiếc. Cùng với rất nhiều những sinh vật vô cùng đáng sợ ở bên trong đó!

Ngoài ra, bên trong trò chơi bao trùm một không khí sợ hãi đến đáng sợ. Cùng với những hiệu ứng của những bóng ddèn vỡ hoặc chiếc điện thoại không còn đủ pin. Từ đó, để bạn có thể thực hiện được những cuộc gọi là những điều kinh hãi ban đầu.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng được màn hình camera hay tháng máy. Bạn có thể tận dụng được tất cả những thứ xung quanh để có thể thoát khỏi những sinh vật đáng sợ khác.

Xem thêm tại:

Những mẹo chơi game ăn cá lớn nuốt cá bé hay

Hướng dẫn cách chơi game Candy Crush Saga đạt điểm cao

Top 10 tựa game online PC hay nhất mọi thời đại

Top những tựa game kinh dị trên PC hấp dẫn không thể bỏ qua

3. Game kinh dị – Mental Hospital V

Game kinh dị – Mental Hospital V

Chính từ bây giờ, bạn cũng có thể tải game trên Android một cách miễn phí. Đầu tiên, khi bạn bước vào một thế giowis ma quái cùng với những nhân vật kinh dị và khát máu.

Đây cũng dược coi như là truyền nhân của Outlast 2 laf tựa game đáng được chờ đợi nhất. Nó xuất sắc từ chính bối cảnh dị giao, đến những gã tâm thần nữa. Tất cả đều được kết nối Outlast 2 với tựa game này.

Ngoài ra, câu chuyện của game mở màn cho một bối cảnh của nhóm phóng viên. Và được dẫn đầu bởi một nhà báo được mang tên là Mark. Ông điều tra một bệnh viện tâm thần đã bị bỏ hoang. Tuy nhiên, không bao lâu sau đó thì tất cả những thành viên trong nhóm đều đã chết đột ngột. Bởi vì những lí do chưa bí ẩn và bản thân của mark cũng mất tích đột ngột.

Bạn sẽ được nhaạp vài vào em trai của mark, ngươif chơi sẽ lên đường tìm kiến những bí ẩn. Và tìm kiếm được anh trai của mình hay những người chơi khác. Lối chơi của game là góc nhìn thứ nhất rất chân thật hơn bao giờ hết. Do đó, nếu bạn tof mò về  game thì có thể tải ngay về điện thoại để traỉ nghiệm nhé!

4. Game kinh dị trên di động – Forgotten Memories

Game kinh dị trên di động – Forgotten Memories

Đây chính là tựa game được yêu thích trong danh sách game kinh dị trên điện thoại. Bởi đồ họa của game này rất khùng so với tất car những loại game kinh dị hiện nay. Do đó, dung lượng của tựa game này cũng rất là nặng cho máy của bạn. Thậm chí là nặng hơn cả PUBG Mobile nữa đấy. Cùng với lối chơi sinh tồn sẽ mang đến cho bạn được cảm giác thích thú và hấp dẫn.

Ngoài ra, những người chơi cũng sẽ đồng hành cùng với một nữ điều tra là Rose Hawkins. Và cùng đối mặt với một sự kiện rất quái đản nhaát mà đời cảnh sát của mình chưa từng thấy. Và bám theo sự mất tích của một bé gái tên là Eden Swank. Cô cũng đã phá hiện ra một manh mối để dẫn đến bệnh viên tâm thaàn. Nơi này cũng đã bị boe hoang bởi vì môt sự kiện rất bí ẩn đã diễn ra trong quá khứ. Và rose đã không hay biết, walker đang tực chờ với thực thể kinh dị và ma quái.

LỜI KẾT

Trên đây là những chia sẻ của Thế Giới Kihokha về những tựa game kinh dị trên điện thoại hay nhất. Hy vọng qua những chia sẻ này giúp bạn có thêm nhiều tựa game kinh dị hay trên điện thoại nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.