Hiện nay, có rất nhiều những tựa game online trên PC đáng để chơi và cũng rất thu hút. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một số những thay đổi về loại hình game để chơi để tăng thêm phần thú vị. Thì có thể tham khảo thêm những game chiến  thuật trên PC được thegioikihokha.com giới thiệu sau đây nhé!

1. Game chiến thuật trên PC – Red Alert 2 hấp dẫn

Game chiến thuật trên PC – Red Alert 2 hấp dẫn

Tựa game này chính là một cái tên vô cùng quan trọng và hấp dẫn. Và cũng là cái tên rất quen thuộc với rất nhiều những game thủ hiện nay. Ngoài ra, đây cũng là phiên bản mới nhất và cũng được lan truyền một cách nhanh nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tựa game này được ra mắt chính xác vào năm 2000.

Đặc biệt, trong game được lấy bối cảnh về những cuộc chiến tranh lạnh của Thế Giới. Và giữa hai phe chính là Cộng sản và tư sản. Do đó, mỗi phe sẽ có cho mình được những thế mạnh cũng như là những điểm yếu riêng. Từ đó, sẽ giúp cho bạn được hình dung ra những chiến thuật hợp lý nhất. Để có thể nắm được thóp của đối thủ và cũng có nhiều cơ hội thắng hơn.

Thêm vào đó, cùng với sự độc đáo của game này hiện nay. Và có rất nhiều những phiên bản nâng cấp sẽ khiến cho bạn phải ngạc nhiên và thán phục. Và cũng cho những người chơi rất nhiều những thử thách đáng sợ và không kém phần thú vị.

2. Game chiến thuật trên PC – Civilization

Game chiến thuật trên PC – Civilization

Nếu bạn cài đặt game này thì bạn sẽ trở thành một trong những vị lãnh đạo của một đế chế. Và chiến đầu với rất nhiều những kẻ thù vô cùng đáng sợ và mạnh không kems. Bạn sẽ được trở về thời Trung Cổ xưa, và được tham gia vào những cuộc chiến gay go. Hoặc có thể tham gia tất cả 6 phần của game có được những trải nghiệm không hề uổng phí.

Bên cạnh đó, với những pha mạo hiểm sẽ cho bạn có được những điều thích thú nhất không thể bỏ qua. Và cũng có thể giúp cho quân lính của bạn thích thú và cảm giác được thống trị. Ngoài ra, những người chơi sẽ được có cảm giác ấn tượng trong trận hoặc những trận trước đó. Đặc biệt, đồ họa của game này như là cuộc chiến nảy lửa thật sự. Và những đường nét đồ họa vô cùng tinh vi và độc đáo. Chính vì vậy, bạn đừng nên bỏ lỡ tựa game này nhé!

Xem thêm tại:

Top 7 những game 2 người, game cặp đôi nên chơi nhất

Top 7 game tuổi thơ huyền thoại mà GenZ chưa chắc đã biết

Top 5 những game 2 người y8 hấp dẫn đáng để trải nghiệm

Top 5 các game 24h 2 người được nhiều người chơi nhất

Top 5 các game 24h 2 người được nhiều người chơi nhất

3. Game chiến thuật online hay nhất – Warcraft

Game chiến thuật online hay nhất – Warcraft

Thêm một tựa game chiến thuật vô cùng hấp dẫn và hay ho dành cho bạn nữa đây. Chính là Warcraft không thể nào không nhắc tới tựa game này được. Nó là một loại game siêu đỉnh với lối với được xây dựng và quản lý quân đội rất quen thuộc. Tuy nhiên, nó cũng được cải tiến rất nhiều nên hấp dẫn và độc đáo. 

Chính vì vậy, bạn sẽ được vào một vai là một vị tướng bên trong game. Được nắm giữ được những nhiệm vụ vô cùng quan trọng bên trong trò chơi này. Hoặc bạn cũng sẽ được thăng cấp những trang bị hay những vũ khí tối tân nhất. Để có thể giúp cho những nhân vật của bạn ngày càng hùng mạnh. Và có thể xoay chuyển được những tình thế bên trong game một cách hoàn hảo nhất.

Thêm vào đó, chỉ khi bạn thực sự tham gia vào chính game này thực sự. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi những cốt truyện cực kỳ hấp dẫn. cùng với âm thanh hay những hình động bên trong game rất hấp dẫn.

4. Game chiến thuật trên PC hay nhất – Starcraft

Game chiến thuật trên PC hay nhất – Starcraft

Game Starcraft chính là một trong những cái tên được góp mặt ở hầu hết những bảng xếp hạng những tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại. Tựa game này rất nổi tiếng từ rất lâu bên trong cộng đồng những game thủ và tạo được một dấu ấn không phai. Bên cạnh đó, mặc dù đã xuất hiện rất nhiều những loại game chiến thuật hay và thú vị. Tuy nhiên, nó vẫn có một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng các game thủ.

Thêm vào đó, tựa game này có thể mang đến cho bạn được những trải nghiệm rất mới lại. Cùng với rất nhiều lối chơi vô cùng độc đáo và đặc biệt là những chiến thuật rất đa dạng. Do đó, những người chơi phải tính toán thật kỹ để đưa ra được những chiến lược phù hợp. Để có thể điều phối được những binh lính tới được những nơi quan trọng. Để kiểm soát được hoàn toàn trận đấu của bạn nhé!

5. Game chiến thuật có đồ họa đẹp mắt – Endless Series

Game chiến thuật có đồ họa đẹp mắt – Endless Series

Đây chính là một tựa game với rất nhiều những cái mới mẻ và độc đáo. Tuy nhiên, nó cũng gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho toàn bộ những game thủ trên toàn Thế Giới. Bởi tựa game chiến thuật này với cách chơi theo lượt 4X. Bạn có thể hiểu cơ bản chính là khám phá, mở rộng và khai thác, tiêu diệt.

Đặc biệt, điều khiến cho những game thủ cảm thấy thú vị chính là thiết kế vô cùng đẹp mắt. Cùng với bối cảnh được lấy từ không gian rất hấp dẫn. Những người chơi thì có thể xây dựng được các hạm đội cho chính mình. Và có thể đi xâm chiếm được những khu vực khác trên bản đồ.

LỜI KẾT

Trên đây là những chia sẻ về những tựa game chiến thuật trên PC hay và hấp dẫn. Hy vọng qua bài viết này thegioikihokha.com giúp bạn có thêm những tựa game chiến thuật hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.