Hiện nay, tuy game ăn cá lớn nuốt cá bé đã ra đời từ rất lâu vẫn được rất nhiều người yên thích. Bởi vẻ đẹp hùng vĩ của đại dương bao la được khắc họa trong trò chơi rất hấp dẫn. Cùng với quy luật sinh tồn của tự nhiên khắc nghiệt của đại dương. Cũng làm cho những người chơi cảm thấy hấp dẫn. Bên cạnh đó, là lối chơi có vẻ rất đơn giản nhưng làm thế nào để sống sót thật lâu thì quả thật không đơn giản. Chính vì thế, cùng Thế Giới Kihokha tìm hiểu ngay những mẹo dưới đây để chơi game ăn cá này nhé!

1.Giới thiệu đôi nét về game cá lớn nuốt cá bé

Giới thiệu đôi nét về game cá lớn nuốt cá bé

Game ăn cá hay còn được gọi là Feeding Frenzy một trong tựa game nội dung phù hợp với mọi lứa tuổi. Câu chuyện bắt đầu khi bạn chỉ là một chú cá bé nhỏ trải qua rất nhiều những khó khăn và thử thách. Bên cạnh đó, còn phải tranh dành thức ăn để có thể sống sót và lớn lên.

Đặc biệt, điểm thú vị trong game chính là những người chơi phải tìm mọi cách để tìm ra những con cá nhỏ hơn mình để ăn. Từ đó, khi bạn đã ăn một lượng thức ăn vừa đủ thì bạn sẽ ngày càng lớn lên. Cứ như vậy thì cũng xuất hiện được nhiều loài cá khác lớn hơn. Chúng cũng sẽ hung dữ và có thể nuốt bạn nếu bạn không tránh được.

2. Mẹo chinh phục game ăn cá lớn nuốt cá bé

Mẹo chinh phục game ăn cá lớn nuốt cá bé

Khi bạn bắt đầu vào bên trong trò chơi thì bạn sẽ được điều khiển chú cá bé nhỏ của bạn. Tại đây bạn sẽ được bơi lội khắp nơi bên trong lòng của đại dương mênh mong để tìm các chú cá nhỏ hơn. Và ăn những con cá bé nhỏ để tồn tại nhưng bạn cũng nên tránh xa những con cá lớn hơn đấy nhé.

Do đó, nếu không thì chúng sẽ ăn thịt bạn đấy, và bạn lúc ban đầu bạn sẽ được cấp đến 3 mạng. Do đó, nếu bạn để bị chết 3 mạng thì bạn cũng sẽ bị thua. Thêm vào đó, cứ thế đến lúc nào đó thì chú cá của bạn sẽ lên cấp. Và cũng có thể ăn được những con cá to hơn mà trước đây bạn bỏ trốn. Ngoài ra, càng về sau thì mức độ chơi game càng khó hơn và có nhiều nguy hiểm hơn. Khiến cho những người chơi phải có kinh nghiệm chơi mới có thể vượt qua.

Tham khảo thêm tại:

Top 5 các game 24h 2 người được nhiều người chơi nhất

Top 7 game 2 người đánh nhau hay nhất mọi thời đại

3. Những mẹo nâng cao trình độ chơi game

Những mẹo nâng cao trình độ chơi game
  • Đầu tiên, bạn phải ăn thật nhiều cá nhỏ hơn mình để có thể lớn hơn. Và nên chú ý các thao tác của bạn càng nhanh càng tốt.
  • Bạn đừng để cho những con cá lớn hơn nuốt bạn. Bạn sẽ bị trừ điểm và giảm những điểm số mạng của bạn xuống.
  • Bạn có thể ăn nhiều ngọc trai bên trong những vỏ sò. Từ đó, có thể sẽ làm tăng được điểm số của bạn nhiều hơn so với ăn cá.
  • Hoặc bạn cũng có thể ăn 1up để có thêm được 1 mạng.
  • Hoặc ăn những sao biển để gia tăng được số điểm của mình.
  • Bạn để ý được những vật phẩm để có thể tăng được sức mạnh.
  • Tham gia những màn có thưởng có nàng tiên cá.
  • Hoặc hết sức chú ý tránh ăn phải những thứ có độc nhé.

4. Những mẹo khác để có thể tránh mất mạng

Những mẹo khác để có thể tránh mất mạng

Bên cạnh những mẹo để nâng cao trình độ thì để có thể tránh mất mạng quá nhiều. Và gia tăng thêm nhiều cơ hội sống sót, bạn nên chú ý tận dụng những vật phẩm hỗ trợ bên trên nhé.

Đối với nhiều loài cá hung dữ hoặc cá mập dữ tợn hay nhiều những loài cá xuất hiện. Bên cạnh đó, khung cảnh cũng được thay đổi liên tục để cho bạn thấy không nhàm chán khi chơi. Thêm vào đó, những người chơi sẽ đối mặt với những bom mìn được cài bên dưới đại dương cho trò chơi hấp dẫn hơn.

Nhìn chung thì cách chơi trò này cũng khá đơn giản và dễ dàng thao tác. Quan trọng nhất là bạn hãy nhanh tay và nhanh mắt để có được những kỹ năng ngày càng nâng cao hơn. Đây chính là trò chơi được rất nhiều người đánh giá tuyệt vời và đáng chơi. Nhất là sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng đấy nhé!

LỜI KẾT

Trên đây là những chia sẻ các mẹo nâng cao kỹ năng của mình trong game ăn cá lớn nuốt cá bé hay nhất. Với những tình huống thú vị ngay bên dưới của lòng đại dương mênh mông. Vậy còn chần chừ gì mà không tải ngay Feeding Frenzy ngay về để chơi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.