Hiện nay, y8 là một trong những trang web tổng hợp rất nhiều những loại game rất hấp dẫn. Với rất nhiều những thể loại trò chơi khác nhau rất đa dạng và phong phú. Một trong số đó, game 2 người y8 nổi bật với rất nhiều người chơi bởi sự hấp dẫn gây nghiện. Để tìm ra những trò chơi hay thì trong bài viết này thegioikihokha.com sẽ giúp bạn đâu là những tựa game 2 người y8 hay nhất nhé!

1. Game 2 người y8 – Math Duel 2 Players

Game 2 người chơi y8 – Math Duel 2 Players

Math Duel 2 Players là một trong những top game 2 người chơi hay nhất trên y8 hiện nay. Nó thuộc thể loại vừa có thể chơi game mà bạn có thể học, cụ thể là toán. Game có thể giúp bạn cải thiện được những kỹ năng bạn tính nhẩm nhanh. Với những phép tính nhẩm thật nhanh và vui chơi. 

Đối với trò chơi toán học này sẽ giúp cải thiện được năng lực não bộ của bạn. Từ đó, giúp cho bạn có được trí nhớ được tốt hơn đấy nhé! Khi chơi Math Duel 2 Players bạn cũng có thể chọn chơi một mình với đối thủ hoặc tay đôi. 

Ngoài ra, khi bạn chơi một mình bạn cũng có thể dùng chuột để click vào đáp án. Hoặc còn lúc chơi 2 người thì bạn dùng những phím tắt khác như A, S, D hoặc L, K, J.

2. Game 2 người – Crusade 2 Players Pack

Game 2 người – Crusade 2 Players Pack

Crusade 2 Players Pack là thể loại game nhái theo Angry Birds. Đây cũng là một trong top game 2 người chơi hay nhất trên y8. Cách chơi của trò chơi này cũng giôngs hệt với trò chơi Angry Birds. Bạn có thể bắn những “viên đạn” naỳ để phá hủy được pháo đài của kẻ địch. 

Thêm vào đó, bằng cách nhắm vào những điểm yếu của kẻ địch bạn sẽ tạo ra những phản ứng dây chuyền. Giúp phá hủy được mọi thứ chỉ trong nháy mắt thôi. Bên cạnh đó, game cũng có nhiều những ưu điểm như đồ họa rất đẹp mắt. Hay có nhiều những pháp đài để sử dụng và kẻ thù thì rất đa dạng.

3. Game 2 người y8 – Players Speed Reaction

Players Speed Reaction

Players Speed Reaction là loại trò chơi rất đơn giản và hấp dẫn. Dành cho những ai đốt cháy hết các que diêm của mình trước chính là người thắng cuộc. Do đó, để bạn làm được điều này thì 2 người chơi sẽ phải ngồi gõ bàn phím một cách nhanh nhất. Đối với người chơi thứ nhất sẽ dùng hai phím A, D. Còn người chơi thứ hai sẽ dùng hai mũi tên trái và phải.

Ngoài ra, khi bạn chơi game sẽ đem đến cho bạn có được những phút giây cực kỳ giải trí và vui vẻ. Khi cả 2 người chơi cùng mím môi và trợn mắt trên bàn phím của mình. Hay cũng có thể phá lên cười khi chiến thắng trong gang tấc.

4. Crush the Castle 2 Players Pack hấp dẫn trên y8

Crush the Castle 2 Players Pack hấp dẫn

Một loại bệnh dịch bí ẩn đã càn quét ngang qua chính vùng đất của bạn. Và nó cũng có thể lây lan nhanh chóng hơn cho nơi của bạn. Chính vì vậy, bạn sẽ phải bắn những thứ vật phẩm như khúc gỗ hay tảng đá. Hoặc có nhiều loại đạn khác nhau vào những lâu đài. Nó đầy những kẻ bị nhiễm bệnh để có thể giải thoát cho bọn họ.

5. Game 2 người y8 – Building Blaster 2 – Players Pack

Game 2 người y8 – Building Blaster 2

Hiện nay, Building Blaster 2 – Players Pack thì người chơi sẽ sử dụng TNT, nitroglycerin hay C4. Hoặc những công cụ khác nhay để có thẻ phá hủy được những tòa nhà. Hoặc có thể xóa sổ mọi thứ nằm trong những vùng màu đỏ trong trò chơi. Việc của bạn là cố gắng đánh trúng những người đội mũ bảo hiểm. Vì đó là những kẻ địch của bạn, tuy nhiên hãy cẩn thận để không làm hại dân thường.

LỜI KẾT

Trên đây là top 5 những game 2 người y8 được rất nhiều người chơi trên y8. Bạn có thể vào để trải nghiệm những giây phút thư giãn và vui vẻ bên bạn bè hay người yêu của mình. Hy vọng với những chia sẻ của Thế Giới Kihokha giúp bạn có thêm nhiều những trải nghiệm thú vị nhé!

 

3 thoughts on “Top 5 những game 2 người y8 hấp dẫn đáng để trải nghiệm

  1. Pingback: Hướng dẫn cách chơi game Metamon chi tiết cho người mới

  2. Pingback: Top 7 game 4 người online nên chơi cùng bạn bè hay nhất

  3. Pingback: Hướng dẫn cách chơi game Among Us dễ dàng cho người mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.