Chỉ sau khi ra mắt bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực) đã thu hút hàng triệu khán giả trên khắp TG. Và là cái tên thành công nhất của hệ thống phim trực tuyến hiện nay. Với thành công của Squid Game (Trò chơi con mực) có thể đoán trước được. Và trở thành trend trên mạng xã hội với những trò chơi tử thần.

Trước sự khuynh đảo của cả Thế giới về Squid Game. Ai cũng mong chờ Squid Game (Trò chơi con mực) mùa 2 sẽ được “bật đèn xanh” nhanh hơn. Tuy chưa có thông báo chính thức, nhưng đạo diễn Squid Game đã “úp mở” nội dung có thể khai thác ở phần tiếp.

Bài viết dưới đây, Thế Giới Kihokha sẽ bật mí cho các bạn khác với dự đoán của Netizen. Đảm bảo sẽ khiến Squid Game  điên cuồng hơn bao giờ hết nhé!

1. Nam chính Gi Hun có thể trở thành nam phụ trong Squid Game mùa 2?

Nam chính Gi Hun có thể trở thành nam phụ trong Squid Game mùa 2?

Trao đổi cùng với trang Hollywood Reporter, đạo diễn Hwang đã giải thích. Với cái kết của Squid Game – khi Gi Hun không lên máy bay sang Mỹ. Là không phải anh ta quyết tâm trả thù. Mà thay vào đó, cảnh quay này được đạo diễn lý giải. Gi Hun “đang có cái nhìn trực diện vào bức tranh toàn cảnh”. Từ đó, thực hiện những điều cần nên thực hiện, để có thể ngăn chặn được Squid Game mãi mãi.

Mặc dù, cái kết của bộ phim mở ra tương lai rộng lớn và rất quan trọng cho Gi Hun. Nhưng đaọ diễn vẫn bài tỏ sự quan tâm hơn tới những nhân vật “tạo nên trò chơi”.Do đó, những nhân vật này mới có khả năng cao trở thành trung tâm chính của Squid Game mùa 2.

2. Cặp anh em cảnh sát – quản trò sẽ trở thành đầu mối thú vị trong Squid Game mùa 2

Mối quan hệ của chàng cảnh sát Jun Ho và tên quản trò áo đen cũng dần trở nên thú vị hơn trong mùa 2. Ở cuối phim, Jun Ho phát hiện anh trai của mình. Lại chính là người quản trò của trò chơi. Sau đó, chàng cảnh sát đã bị anh trai của mình bắn ngã xuống biển. Đạo diễn cho rằng: “Nếu tôi có làm mùa 2, tôi muốn khai thác thêm tuyến nội dung ấy. Điều gì đang xảy ra đối với họ?” 

Có nhiều khán giả cũng đưa ra nhiều nhận định rằng nhân vật Jun Ho vẫn còn sống. Trong xuyên suốt bộ phim, nhân vật này chưa tạo ra được những ảnh hưởng nào cụ thể. Đến với sự tồn tại của Squid Game. Bên cạnh đó, vết thương trên vai cũng không phải là vết thương chí mạng đến Jun Ho. Do đó, có nhiều khả năng cao có thể quay lại mùa tiếp.

Chính Wi Ha Joon thủ vai Jun Ho cũng đã từng tiết lộ với trang Dealine. “Tôi muốn nhân vật này còn sống và quay trở lại. Tìm anh trai của mình và đặt ra nhiều câu hỏi. Là một người em và sẽ hỏi thật lòng của mình. Và là cảnh sát, tôi muốn khám phá ra toàn bộ những bí mật đằng sau trò chơi.”

3.Sự trở lại của tài tử Gong Yoo trong vai “chiêu mộ viên”

Sự trở lại của tài tử Gong Yoo trong vai “chiêu mộ viên”

Ngoài ra, còn có một nhân vật mà đạo diễn Hwang cũng nhắc đến khi mang trở lại Squid Game mùa 2. Đó chính là nhân vật người chiêu mộ bí hiểm. Và được thể hiện bởi taì tử Gong Yoo. Cho đến hiện tại, danh tính của nhân vật này cũng còn bí ẩn. Và đặt ra hàng loạt những câu hỏi cho người hâm mộ. Anh ta đã đóng vai trò gì trong bộ máy?. Và điều gì đã khiến cho anh ta làm việc cho tổ chức này. Liệu có còn những người chiêu mộ khác trong game nữa không?

LỜI KẾT

Squid Game có cái kết khá trọn vẹn, vừa mở ra một tương lai rộng và tiềm năng cho các mùa sau. mặc dù vẫn chưa thông qua những gì mà đạo diễn đã úp mở. Squid Game mùa 2 chắc chắn sẽ còn điên cuồng và chấn động hơn nữa

 

Đánh giá

2 thoughts on “3 nội dung “gây sốc” của Squid Game mùa 3 được đạo diễn hé lộ

  1. Pingback: 5 Chi tiết ở Squid Game chỉ người Hàn mới hiểu được - Thế Giới KiHoKha

  2. Pingback: Top 10 những bộ phim lẻ Hàn Quốc không nên bỏ qua - Thế Giới KiHoKha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.